Unforgotten Song

ช่วงนี้เบื่อ

  • เซ็นลาดโดนม็อบคนกรุงบุก (ถ้าเป็นเสื้อๆ เสนอให้เรียก "กลุ่มคนเสื้อแบรนด์เนม" ฮะ) พี่น้องครับ ผมในฐานะคนที่ไปทุกวัน ผมบอกได้เลยว่า ไม่ได้ถูกจริงครับ แล้วก็เอาอะไรก็ไม่รู้มาขายด้วย ขอผมเดินห้างอย่างสันติอหิงสาเถอะครับ อย่าแห่กันมาเลย รถติด คนแน่น
  • นั่งอ่านข่าวไอที ก็โดนกระแสข่าว iPad กลบหมด เอือมฮะ คือมันเริ่มซ้ำซากแล้ว (จริงๆก็เล็งๆไว้อยู่เหมือนกัน แต่แพงไปนิด เหตุผลเดียวกันว่าทำไมผมไม่ซื้อ iPhone หรือ MacBook ไม่ใช่ไม่ชอบนะ แต่มันเกินงบ แล้วก็ยังหาข้ออ้างสาเหตุที่ต้องใช้ไม่เจอ แต่ถ้าเกิดใครให้มาใช้ฟรีก็เอาฮะ)
  • กลับมาอ่านข่าวการเมือง... ก็มีแต่เรื่องเศร้า แบบว่าช่วงนี้เข้าไปอ่านใน twitter timeline แล้วก็เซ็งๆฮะ ไม่ใช่กองเชียร์หรือกองด่าหรือกองแอ๊บหรือกองด่าคนแอ๊บนะฮะ เซ็งกองแช่งฮะ (แมนยูปีนี้ได้แค่ถ้วยเล็ก T_T)
  • ว่าจะไม่แฉลบมาเรื่องบ้านเมืองแล้ว (พยาย๊าม พยายามจะไม่แคร์สื่ออยู่ ยังไงก็โดนปิดไปครึ่งนึงแล้ว) ขอซักนิดละกัน

ยังจำเพลงนี้ได้มั้ยครับ? (ฟักกลิ้งฮีโร่ - ราตรีสวัสดิ์)

อย่าลืมนะครับ ว่ายังมีคนปกป้องชาติเราอยู่ ทำให้เรานอนหลับสบายกันได้

แม้จะไม่ได้สู้ในเมืองหลวง หรือสู้เพื่อให้พารากอนเปิด

(รู้สึกคนกรุงจะเดือดร้อนกันมากเรื่องพารากอนปิดเนี่ย! แล้วก็แห่มาเซ็นลาดกันแทนน่ะนะ! ชิส์ชิส์)

ปล. วันก่อนเจอคุณพี่กอล์ฟ (ฟักกลิ้งฮีโร่) ตัวเป็นๆ แบบว่า... ตัวใหญ่ฮะ เคราเท่ด้วย!

ปล2. เพลงนี้โดนตอนเขาบอกว่าตอนกินเหล้าอยู่นั่งเล่นนี่แหละ ถึงผมจะกินอยู่อีกร้านใกล้ๆกันก็เถอะ

ปล3. แถมไม่เป็นทหารแล้วไปฉลองด้วยนะ! เลวได้ใจมากเรา -_-

ปล4. เผื่อใครสงสัยว่าผมสีอะไร แล้วก็ผมคิดยังไงกับเหตุปะทะทั้งหลาย

ปล5. แล้วก็ไอ้ตั้งกลุ่มมั่นใจคนไทยล้านคนใน Facebook กับ Broadcast ข้อความใน bbm เนี่ย เลิกเถอะครับ คือจะตั้งกลุ่มมีความคิดเห็นแตกต่างกันเนี่ย ผมโอเคครับ แต่ไม่ต้องยัดเยียดให้ผมนะครับ โคตรน่ารำคาญครับ ผมไม่อยากรู้เบอร์มือถือของแกนนำนปช. ครับ แล้วผมก็ไม่ค่อยเห็นด้วยด้วยที่คุณไล่ให้ม็อบไปกินหญ้า เผาหญ้าแล้วสูดควันกันดีกว่านะครับ เพราะผมถือว่าคุณเห็นมนุษย์มีค่าไม่เท่ากันครับ

ปล6. ขอไว้อาลัยให้ผู้เสียชีวิตทั้งเจ้าหน้าที่ในภาคใต้ เจ้าหน้าที่ในเมืองหลวง ม็อบ ไว้ ณ ที่นี้ครับ ไม่ชอบเห็นเลือด (ยกเว้นบริจาค) ครับ


Leave a comment!

All fields marked with an asterisk* are required.