When I'm back in Bangkok…

โอเค ทันเหลือเวลาแค่ประมาณอาทิตย์นึงที่นี่ก่อนจะกลับเมืองไทย (เริ่มคิดถึงบ้านนิดๆ เพราะเงิืนหมด) กำลังนั่งคิดเล่นๆว่ากลับกรุงเทพไปจะไปทำอะไรก่อนดี

1. MASSAGE!
มาอยู่ที่นี่ ไม่รู้เป็นอะไร เมื่อยหลังกับปวดหลังมาก คาดว่าเป็นเพราะเจ้า eeePc นี่แหละ มันเล็กซะเหลือเกิน (ปกติใช้ desktop พร้อม dual-monitor) คงจะเข้าสปาไปนวดเป็นจริงเป็นจัง ปกติไม่ค่อยจะได้เข้าสปาซักเท่าไหร่ เพราะไม่ค่อยเมื่อยมาก แต่รอบนี้ไม่ไหวแล้ว ต้องไปอย่างต่ำ 3-4 ครั้งน่นอน
[ส่วนเรื่องไปนวดแผนพิเศษ (นวดและนาบ) ขอดูงบประมาณแห่งชาติก่อน]

2. KARAOKE!
อยากร้องคาราโอเกะมากๆ ตอนนี้ เสี้ยนสุดๆ กลับไปนี่จองห้อง จองไมค์ แหกปากก่อนเลย อยู่นี่ ห้องอาบน้ำก็รวม ไม่ค่อยจะได้ร้อง (ฝรั่งมันชอบผิวปากตอนอาบ กลัวมันจะกลัวเรา เวลาเราแหกปาก) ขอซัดเน้นๆเลย Bodyslam, Big Ass, Flure, Tattoo Color โหลดใส่ MP3 มา นั่งฟังทั้งวัน แต่แหกปากร้องไม่ได้ กลับไปต้องคิดบัญชี

3. CLEAR MY/YOUR DEBT!
ก่อนออกมาจากกรุงเทพฯ นี่จนมาก เพราะลูกหนี้เบี้ยวทุกราย (รวมกันเกือบหมื่น) ทันก็ติดเพื่อนสนิท(ที) อยู่ 2500 ต้องไปชำระ

4. CLEAN MY DORM ROOM!
ทิ้งหอไว้สองเดือน ไม่มีคนเฝ้า ตอนนี้น่าจะเน่าได้ที่ ยิ่งรกๆอยู่ คงจะต้องจ้างแม่บ้านเข้าไปทำความสะอาด แล้วค่อยขนหนังสือกับชีืทของปีที่แล้วกลับบ้านอีกที

5. EAT EAT EAT
อยู่ทีี่นี่ มั่นใจว่า กินอาหารไม่ครบ 5 หมู่ แทบไม่ได้กินผัก ผลไม้เลย เพราะมันแพง แล้วเราไม่มีอุปกรณ์ในการทำอาหารที่มันพร้อมด้วย (มีหม้อเทฟลอนเล็กๆ กับตะหลิวอีกอัน) แถม ไม่ได้กินแบบอิ่มๆมาซักพักแล้ว กลับไปวันแรกไม่สนละ กิน Mistral (บุฟเฟต์) ก่อนเลย ที่เหลือค่อยว่ากัน

6. CATCH UP
ต้องไปซื้อการ์ตูนตามหลังสองเดือน โดยเฉพาะการ์ตูนฮ่องกง (กำลังภายใน) ที่ไม่มีให้อ่านในเน็ต เพราะพวกการ์ตูนญี่ปุ่นฮิตๆ ส่วนใหญ่อ่านจากในเน็ตอยู่แล้ว แล้วก็ต้องโหลดพวก Series ของอเมริกันมานั่งดูตามด้วย ไม่มีเวลาโหลดเลยอยู่ที่นี่

7. GET DRUNK!
อยู่ที่นี่ กินเหล้าอยู่แวบๆ ไวน์ก็นานๆที กลับไปต้องไปเป็น Batman สิงสถิตตามผับ ก่อนเปิดเทอมท่าทางจะเที่ยวแหลกลาน

ตอนนี้คิดได้แค่ 7 อย่าง (ความจริงมีอีก แต่เขียนไม่ได้ กรี๊ดดด)

แต่สุดท้ายที่สำคัญสุดคือ เขียน Training Report ฮ่าๆๆ


Leave a comment!

All fields marked with an asterisk* are required.